Trong một thế giới phát triển công nghê như vủ bảo thì ngồi tại nhà bạn cũng có thể mua cả thế giới nhờ vào điện thoại thông minh có kết nối internet, Chính vì sự tiện ích cho một cuộc sống hiện đại thì nội thất đa năng thông minh sẽ không bao giờ thiếu trong sự lưa chọn cho không gian nhà bạn.

Nội thất thông minh đang luôn là sự lựa chọ phòng khách nói chung và sofa bed nói riêng, sofa bed với khả năng vượt trội về tính năng hai trong một vừa là sofa vừa làm giường khi cần nghĩ ngơi. Tính thẩm mỹ cao thân thiện với những ngôi nhà có không gian vừa vì vậy những mẫu sofa bed của sofa Đại Phước sản xuất được xếp đầu trong vô vàn lựa chọn của khách hàng. Bạn cùng với xưởng sofa Đại Phước khám phá những mẫu sofa bed đẹp của xưởng đang sản xuất trong bài viết này nhé.

Mẫu sofa bed kết hợp với bàn tròn đơn giản

Xưởng sofa Đại Phước chuyên sản xuất các mẫu sofa kết hợp vừa là giường với thiết kế hiên đại, bạn được sử dụng một lần hai tính năng nhưng chỉ trả tiền cho 1 sản phẩm

Sofa bed kết hợp với bàn chử nhật

Mẫu sofa bed kết hợp với các loại mẫu bàn đơn luôn tiết kiện được diện tích cho những phòng khách có không gian khiêm tốn nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu bàn lồng tròn kết hợp với sofa bed

Sofa bed kết hợp cùng bàn lồng tròn hoặc bàn kim cương cùng với mặt đá vân mây luôn là mẫu hot và bán chạy nhât tại xưởng luôn được các gia đình trẻ ưu tiên lựa chọn cho phòng khách hay cửa hàng hoặc để tiếp khách.

Mẫu bàn kim cương kết hợp với sofa bed

Ngoài ra xưởng còn đang phát triển thêm dòng sản phẩm sofa bed tay vịn và sofa gỗ sồi giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng và đẳng cấp.

Sofa bed tay vịn làm đẹp không gian nhà bạn

Sofa gổ sồi một trong mẫu luôn được khách hàng ưa chuộng

Mẫu sofa gỗ sồi.

Hãy đến sofa Đại Phước để chúng tôi làm đẹp không gian nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat With Me on Zalo
Call Now Button